Hết quần ren đen, Minh Hằng chuyển sang váy trắng

Ngày 14/8, trong chương trình Đêm mỹ nhân tại tỉnh Quảng Bình, Minh Hằng mặc một bộ trang phục ren màu đen ‘thủng’ lỗ chỗ, khoe da thịt. Dưới ánh đèn sân khấu sáng lóa, bộ trang phục này không chỉ để lộ những mảng da thịt trắng của nữ ca sĩ mà còn cả chỗ nhạy cảm của người con gái như phần mông, rốn. Điều đáng nói hơn, khán giả của chương trình này lại bao gồm khá nhiều bà mẹ Việt Nam anh hùng, những em học sinh – sinh viên nghèo, mồ côi, các vị lãnh đạo tỉnh cũng như nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân.
Hết quần ren đen, Minh Hằng chuyển sang váy trắng - 1
Minh Hằng và bộ trang phục ‘nổi tiếng’
Tuy nhiên, khi bị báo chí và người hâm mộ lên án về chiếc quần này, Minh Hằng đã lên tiếng thanh minh rằng có một chiếc quần màu da đằng sau trang phục. Cô cũng đồng thời khẳng định: ”Tôi mặc áo dài, quần dài bình thường. Tuy quần giống màu da, nhưng có một lớp lót ở trong. Tôi nghĩ, tôi mặc đồ hết sức đàng hoàng, không có vấn đề gì hết. Chứ tôi không phải ở trần, ở truồng”.
Sau đó, trang phục này của Minh Hằng đã bị cục Nghệ thuật biểu diễn ‘tuýt còi’ vì qúa phản cảm, tuy nhiên, chế tài xử phạt thì vẫn chưa xác định.
Hết quần ren đen, Minh Hằng chuyển sang váy trắng - 2
Minh Hằng mặc bộ ren trắng bên trong là nội y cùng màu khá kín đáo
Tưởng rằng, sau sự cố với trang phục ren, Minh Hằng sẽ ‘đoạn tuyệt’ lại những phục trang có chất liệu này, nhưng tối 23/8 vừa qua, trong chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện mang tên “Tấm lòng Việt” tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Minh Hằng tiếp tục diện một bộ váy ren màu trắng, bên trong Minh Hằng “che chắn” khá cẩn thận với nội y khá dài và cùng màu. Đây cũng chính là bộ váy mà Minh Hằng đã mặc trong minishow đồng tổ chức với Thủy Tiên vào 15/7.
Hết quần ren đen, Minh Hằng chuyển sang váy trắng - 3
Hết quần ren đen, Minh Hằng chuyển sang váy trắng - 4 Hết quần ren đen, Minh Hằng chuyển sang váy trắng - 5
Dường như Minh Hằng vẫn thích chất liệu ren, tuy nhiên cô không dám ‘chơi nổi’ như trước nữa
Chương trình Tấm lòng Việt này nhằm mục đích cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, giúp họ khắc phục khó khăn, hòa nhập với cộng đồng xã hội.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng: Hoài Linh, Long Nhật, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng… và nhiều những ca sĩ, nhóm nhạc trẻ…

Advertisements

About Scandal Sao Viet

Cập nhật tin tức, video clip, hình ảnh Ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thể thao, thời trang & lĩnh vực giải trí khác: tin hot, chuyện hậu trường showbiz, scandal sao ...

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: