Phương Thanh "đụng độ" Đàm Vĩnh Hưng sau 5 năm mâu thuẫn

Nữ ca sĩ “Trống vắng” và nam ca sĩ được mệnh danh ông hoàng nhạc Việt được sắp xếp hát liền nhau trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc tối qua. 
Từng là những người bạn rất thân trong giới ca sĩ, nhưng vì một số mâu thuẫn cá nhân mà Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng đã không còn giữ được mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Câu chuyện liên quan đến một loạt các tin nhắn “khủng bố” lăng mạ Phương Thanh rồi sau đó, con nuôi của nữ ca sĩ này là một phóng viên đã bị đánh ngoài đường.


Cả 2 từng là những người bạn thân

Những xác minh liên quan đến những tin nhắn này, theo cơ quan điều tra mà Phương Thanh cho biết là H.N và T.H, còn thủ phạm là Đàm Vĩnh Hưng dù nam ca sĩ này đã dùng hết lí lẽ để giải thích cho Phương Thanh rằng anh không liên quan đến vụ việc này.

Đây có thể là một lí do khiến khán giả từ đó rất hiếm khi nhìn thấy Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh diễn cùng nhau trong một chương trình. Mối quan hệ này tan vỡ cũng khiến khán giả tiếc nuối khi showbiz đã mất đi một tình bạn đẹp, lại là của 2 nghệ sĩ đàn anh, đàn chị của nhiều lớp nghệ sĩ trẻ sau này.

Tối qua, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh đã lần đầu “đụng độ” trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc và được sắp xếp hát liền nhau. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng hát xong, trò chuyện với MC về MV Tuổi hồng thơ ngây mới phát hành, thì Phương Thanh xuất hiện và hát lại ca khúc nổi tiếng Giấc mơ Chapi (Trần Tiến).

Những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh cùng các nghệ sĩ tham gia Nhịp cầu âm nhạc tháng 04 với chủ đề Suối hát:

Giấc mơ Chapi (Y Moan) – Phương Thanh


Biển, nỗi nhớ và em (Phú Quang – Thơ: Hữu Thỉnh) Đàm Vĩnh Hưng


Ngọc Anh


Ái Phương

Không thể và có thể (Phó Đức Phương) – Đức Tuấn

Lãn Ông
Advertisements

About Scandal Sao Viet

Cập nhật tin tức, video clip, hình ảnh Ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thể thao, thời trang & lĩnh vực giải trí khác: tin hot, chuyện hậu trường showbiz, scandal sao ...

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: