Công Vinh chịu tiếng xấu vì dành tiền tỷ cho Thủy Tiên

Hoàn cảnh gia đình Công Vinh không lấy gì làm khá giả, em gái hiện tại vẫn phải ở trọ và vừa học vừa làm. 
Công Vinh bỏ 4 tỷ đồng để tặng đồng hồ cho Thủy Tiên. Ảnh: Đức Gia.
Mua đồng hồ 4 tỷ đồng cho vợ sắp cưới Thủy Tiên nhưng trong khi đó, bản thân Công Vinh không nhà, không xe, hoàn cảnh gia đình Công Vinh cũng không lấy gì làm khá giả, em gái hiện tại vẫn phải ở trọ và vừa học vừa làm.
Cuối năm 2011, khi được hỏi “danh hiệu” cầu thủ giàu nhất Việt Nam, chính Công Vinh thừa nhận rằng: “Tôi bây giờ nhà không, ôtô không, xe máy không, thậm chí xe đạp cũng không nốt, sao giàu nhất được. May ra giàu… tình cảm”.
Công Vinh còn cho biết, mình thậm chí còn kiếm được ít tiền hơn Thủy Tiên là khác. Ngoài ra, hoàn cảnh gia đình, bố mẹ, anh chị em Công Vinh cũng thường thường.
Lúc anh em Vinh còn nhỏ, vì gia cảnh khó khăn, mẹ đi làm ăn xa nhà nên chủ yếu nhờ bàn tay bố chăm sóc cả gia đình. Nhưng tai họa đột ngột ập tới, một lần đi trên đường, bố Vinh bị xe khách đâm bị thương nặng, tiền thuốc thang, viện phí cho ông khiến gia đình gần như khánh kiệt.
Sau khi bình phục, cũng vì muốn cho các con bớt đói khổ, bố Vinh đã có quyết định liều lĩnh và sai lầm là đi buôn ma túy với khát vọng “đổi đời”. Nhưng ngay từ lần đầu tiên mang hàng cấm, ông đã bị bắt và phải chịu án 12 năm tù.
Cha vướng lao lý, lúc này người mẹ dứt khỏi vòng xoáy của cuộc mưu sinh để về chăm các con. Tuy nhiên, anh em Vinh lại phải đối mặt với một nỗi buồn nữa khi bố mẹ chia tay nhau.
8 năm cải tạo tốt, bố Vinh được tự do trước thời hạn. Mấy chị em đã cố gắng “vun vén” để bố mẹ quay lại bên nhau, song tất cả đã muộn. Hiện tại, bố mẹ Vinh cũng đều tìm được hạnh phúc mới.
Anh cũng chia sẻ chân thành: “Thực ra tôi không có nhiều tiền như mọi người tưởng. Hay đúng hơn, tôi hầu như không giữ lại cho mình. Khi có được 7 tỷ đồng từ Hà Nội T&T , tôi chỉ nghĩ đến việc giúp gia đình. Tôi mua xe cho mẹ, mua nhà cho bố. Tôi giúp bà chị đầu có được cái nhà mặt đường để tiện làm ăn, giúp chị thứ hai xây nhà và mở spa. Rồi anh chị em, ông bà nội ngoại, mỗi người một ít… 7 tỷ đồng mới đầu cứ tưởng là to, nhưng loáng cái là hết. Rồi thì một năm chấn thương không có đồng tiền thưởng nào, chỉ sống bằng lương, mà bao nhiêu chi phí chữa trị…”.
Hiện tại, em gái Công Vinh, Lê Khánh Chi vẫn phải ở nhà trọ. Khánh Chi vừa học vừa làm, hàng tháng tham gia hoạt động nghệ thuật đóng phim, đi hát, diễn thời trang để trang trải cuộc sống.
Khánh Chi từng chia sẻ: “Bây giờ thì anh Vinh vẫn lo tiền nhà hàng tháng cho em, thi thoảng cho em một ít tiền để mua quần áo hay sắm những gì em thích”.
Trong khi hoàn cảnh gia đình, bản thân không khá giả, nên việc Công Vinh mua một món quà trị giá 4 tỷ đồng cho vợ sắp cưới có vẻ như khá là xa xỉ. Trước đó báo chí cũng đưa tin chàng cầu thủ xứ Nghệ nắng gió này cũng mua ôtô cho Thủy Tiên.
Phunutoday

 

Advertisements

About Scandal Sao Viet

Cập nhật tin tức, video clip, hình ảnh Ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thể thao, thời trang & lĩnh vực giải trí khác: tin hot, chuyện hậu trường showbiz, scandal sao ...

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: